Nếu Nike là một thương hiệu thời trang cao cấp thì sẽ thế nào?

Chúng ta đã biết Nike Air Force 1 sẽ trông như thế nào nếu nó trở thành một đôi dép Crocs trong bài viết gần đây, nhưng nếu Nike bỗng dưng hoá thân thành một nhãn hiệu thời trang cao cấp thì sao?

Là giám đốc nghệ thuật kiêm NTK đồ hoạ người Ý, Davide Perella khá nổi tiếng với những thiết kế giày cao gót lấy cảm hứng từ nhiều thương hiệu thời trang như Balenciaga, YEEZY, Fila và đặc biệt là Nike. Trong lần trở lại này, NTK lại tiếp tục phát triển bộ sản phẩm tưởng tượng của mình với “gã khổng lồ” thời trang thể thao dưới định dạng một thương hiệu xa xỉ cùng những “món hàng” đặc trưng như áo blazer, túi đeo lấy cảm hứng từ Dior Saddle, kính râm, giày cao gót và giày lười.

Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm này đó chính là phần logo Nike Swoosh được lồng ghép khéo léo trong từng thiết kế, để lại ấn tượng tức thì cho những ai lần đầu tiên nghía qua. Ví dụ, cổ áo trên blazer được thể hiện bằng dấu Swoosh tinh tế, bên cạnh chiếc nút có chi tiết Swoosh nhỏ hơn. Dior Saddle với hình dáng hạt đậu cũng có thêm một logo Swoosh to bản ngay chính diện, trong khi Nike Air Force 1 huyền thoại cũng được sử dụng để làm một chiếc túi nhỏ đầy phá cách.

Nhưng hình ảnh đáng chú ý mà chúng tôi tin rằng thế giới thời trang sẽ rất hài lòng ngay khi nhìn thấy ngoài đời thực vẫn phải là đôi giày lười bằng da sang trọng được hoàn thiện với logo Nike Swoosh màu bạc ở mặt trước, cũng như đôi Stüssy x Nike Air Zoom Spiridon Cage 2 trong dáng giày cao gót.

Và cuối cùng, để kết thúc góc nhìn ngẫu hứng của mình, Perella đã cho ra đời 2 cặp kính râm. Một chiếc có mặt kính với dấu Swoosh và chiếc còn lại có gọng kính cấu tạo từ 2 biểu tượng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *