Atmos x Nike AF1 “Cocoa Snake” trở lại lần đầu tiên sau 18 năm

Da các loài bò sát như rắn, trăn, cá sấu,… luôn là một chủ đề thiết kế kinh điển và luôn gây được ấn tượng trong thế giới sneaker. Một trong những cái tên đã khởi đầu cho trào lưu đó chính “Cocoa Snake” – phiên bản Nike AF1 hợp tác cùng hãng retailer của Nhật, atmos, và được release lần đầu tiên vào năm 2001, cũng exclusive tại Nhật.

 

Phiên bản AF1 “Cocoa Snake” 2001.

Trong suốt 17 năm qua, phiên bản “Cocoa Snake” cũng đã có một số lần có thể tạm-gọi-là trở lại – đơn cử như vào 2005. Phiên bản của năm 2005 có sự thay đổi về họa tiết ở phần da rắn cũng như đảo ngược vị trí của các mảng màu Trắng/Đen trên thân giày.

Vì vậy, có thể nói bản 2018 này chính là lần trở lại duy nhất của “Cocoa Snake” 2001, với ngoại hình giống bản OG nhất từ trước đến giờ.

Bản AF1 “Cocoa Snake” của 2018.

AF1 “Cocoa Snake” 2018 được hé lộ lần đầu tiên trên IG của Hirofumi Kojima, và theo sau đó là thông tin release chính thức tại Mỹ.

Nhìn vào bức ảnh, các bạn có thể thấy được sự giống nhau gần như 100% của 2 phiên bản 2001 và 2018. Vẫn phần da rắn đó, vẫn tông màu ngả vàng đó, vẫn cách sắp xêp các panel Trắng và Đen.

Hiện phiên bản AF1 “Cocoa Snake” này đã bắt đầu được phát hành tại Complex Con, diễn ra từ ngày 03/11 – 04/11. Complex Con lần này cũng là nơi quy tụ nhiều đợt release màu mặt đến từ Nike. Những bạn nào đã có tham gia sự kiện ngày hôm nay, xin chúc may mắn.

Tiếp theo, là một tin vui dành cho những fan HNBMG tại Nhật. Nike AF1 “Cocoa Snake” cũng sẽ có một buổi ra mắt hoành tráng tại đây trong thời gian sắp tới. Nhớ theo dõi atmos nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *